Ứng dụng có bắt buộc đăng nhập?
Không. Đăng nhập chỉ cần khi bạn muốn sao lưu, đồng bộ hoặc chia sẻ sổ gia đình.
CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ
Mô tả vấn đề và cho biết thiết bị, phiên bản hệ điều hành cùng phiên bản ứng dụng để chúng tôi hỗ trợ nhanh hơn.
Gửi email hỗ trợKhông. Đăng nhập chỉ cần khi bạn muốn sao lưu, đồng bộ hoặc chia sẻ sổ gia đình.
Dữ liệu chính lưu trên thiết bị. Dữ liệu sổ gia đình chỉ lên cloud khi bạn đăng nhập và đồng bộ.
Phong tục có thể khác theo vùng và từng gia đình. Bạn có thể điều chỉnh tùy chọn để ưu tiên thói quen của gia đình mình.
Kiểm tra quyền Thông báo trong Cài đặt của thiết bị và bảo đảm nhắc việc đang bật trong ứng dụng.
Xem quy trình và phạm vi dữ liệu tại Yêu cầu xóa tài khoản.
Đọc chi tiết dữ liệu được xử lý và lựa chọn của bạn trong Chính sách quyền riêng tư.